ചേനഇല പഴുകുമ്പോള് നാം സന്തോഷിക്കണം ..കാരണം ഒരു ഉഗ്രന് തോരന് വക്കുവാന് ഉള്ള വക നമുക്ക് കിട്ടുവാന് പോകുന്നു ... ചേനയുടെ തണ്ട് .... ചേന തണ്ട് കൊത്തി അരിഞ്ഞു .ഉപ്പിട്ട് പിഴിഞ്ഞു പയറും ചേര്ത്ത തോരന് വച്ച് ഒന്ന് കഴിച്ചു നോക്കുക . മറ്റൊരു കൂട്ടാനും ഇല്ലെങ്കിലും ഒരു പാത്രം ചോറ് ഇത് മാത്രം കൂട്ടി നമുക്ക് കഴിക്കാം . ചേന തണ്ട് തോരന് വക്കേണ്ട രീതി വിശദമായി ഇവിടെ കൊടുത്തിട്ടുണ്ട് http://insight4us.blogspot.in/2013/09/blog-post_6.htmlനാട്ടിന് പുറത്തിന്റെ നന്മയാണ് നമ്മുടെ നാടന് രുചികള് . നമ്മുടെ വരുന്ന തലമുറ ഇത്തരം നാടന് രുചികളുമായി പരിചയപെടട്ടെ .... നന്ദി .... നമസ്കാരം
Thursday, August 13, 2015
ചേനയില പഴുക്കുമ്പോള് നാം എന്ത് ചെയണം !!!
ചേനഇല പഴുകുമ്പോള് നാം സന്തോഷിക്കണം ..കാരണം ഒരു ഉഗ്രന് തോരന് വക്കുവാന് ഉള്ള വക നമുക്ക് കിട്ടുവാന് പോകുന്നു ... ചേനയുടെ തണ്ട് .... ചേന തണ്ട് കൊത്തി അരിഞ്ഞു .ഉപ്പിട്ട് പിഴിഞ്ഞു പയറും ചേര്ത്ത തോരന് വച്ച് ഒന്ന് കഴിച്ചു നോക്കുക . മറ്റൊരു കൂട്ടാനും ഇല്ലെങ്കിലും ഒരു പാത്രം ചോറ് ഇത് മാത്രം കൂട്ടി നമുക്ക് കഴിക്കാം . ചേന തണ്ട് തോരന് വക്കേണ്ട രീതി വിശദമായി ഇവിടെ കൊടുത്തിട്ടുണ്ട് http://insight4us.blogspot.in/2013/09/blog-post_6.htmlനാട്ടിന് പുറത്തിന്റെ നന്മയാണ് നമ്മുടെ നാടന് രുചികള് . നമ്മുടെ വരുന്ന തലമുറ ഇത്തരം നാടന് രുചികളുമായി പരിചയപെടട്ടെ .... നന്ദി .... നമസ്കാരം
Labels:
ചേന,
ചേനയില,
ജൈവകൃഷി,
നാട്ടിന്പുറം
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
ചേനത്തണ്ടും ചെറുപയറും!!!
ReplyDeleteഉപകാരപ്രദം.
ReplyDeleteനന്ദി.